Bếp trưởng khách sạn tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

MTCV:

1. Tổ chức chế biến món ăn:

– Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ hoặc khi có yêu cầu.

– Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp

– Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

– Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

– Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

2. Công tác quản lý:

– Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp và các bếp thuộc hệ thống.

– Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

– Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.

– Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.

– Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.

– Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

– Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga….

– Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.

– Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.

– Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.

– Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4. Các nhiệm vụ khác:

– Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu:

– Có kinh nghiệm làm bếp trưởng trong các nhà hàng – khách sạn 3 -5 sao.

– Có khả năng tổ chức và điều hành hoạt động bếp.

– Có khả năng sử dụng vi tính văn phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *