Về chúng tôi

Về chúng tôi

APG VÀ NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN

Những bước chân đầu tiên

Năm 2001 Công ty Vận tải được sáng lập. Những ngày đầu tiên khởi nghiệp chỉ với 2 chiếc xe 45 chỗ. Ban Lãnh Đạo cùng với các cộng sự với sức trẻ và đầy khát vọng đã bước đầu xây dựng, thiết lập chính sách, cơ chế an toàn vận tải và tạo được lòng tin vững chắc đối với các đối tác.

Chuyển mình và phát triển thương hiệu

Năm 2008 chính thức đổi tên thương hiệu Hikari và trở thành vendor chính cho rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như SamSung, Toshiba, Panasonic và các khu công nghiệp tại miền Bắc.

Hiện nay Hikari vẫn  giữ được phong độ là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp vận tải xe CBCNV tại các nhà máy và khu công nghiệp.

Đột phá với bước chân tiên phong trong ngành khách sạn cao cấp

Năm 2015 dự án Sofia Tam Dao Hotel & Spa chính thức được khởi công đến 2017 Sofia Tam Đảo chính thức đi vào hoạt động. Sau 3 năm Sofia Tam Đảo Hotel & Spa trở thành một trong 3 khách sạn lớn nhất, đẹp nhất và được ưa chuộng nhất tại Tam Đảo

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ môi trường

Không ngừng phát triển và vươn xa nhưng APG Invest không bỏ quên sứ mệnh bảo vệ môi trường. Từ đó Vận tải Xanh chính thức ra mắt thị trường với hệ thống xe bãi biển, xe chạy xăng sinh học trải dài từ Bắc vào Nam bao gồm: Cát Bà – Hải Phòng, Côn Đảo, Vũng Tàu, Phú Quốc, Sa Pa…

Hành trình nâng tầm vị thế

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt khi APG chính thức mở rộng và đầu tư thành chuỗi khách sạn Sofia 4 sao với  hệ thống Sofia Hotel & Spa Tam Đảo, Sofia Hotel & Spa Vũng Tàu, Sofia Hotel & Spa SaPa cùng các khách sạn, Hostel trong hệ thống quản lý HKR Hospitality.

Bên cạnh đó ngành dịch vụ xe được coi là ngành mũi nhọn của tập đoàn cũng vươn lên một tầm cao mới, ngoài phát triền dịch vụ xe đưa đón cán bộ công nhân viên, tập đoàn APG Invest đang trên đà phát triển cả dịch vụ xe sang bao gồm xe đi công tác, xe cưới hỏi, xe du lịch, xe phục vụ theo yêu cầu… nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.