APG Invest tặng quà hỗ trợ các trường bị thiệt hai do mưa lũ ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

APG Invest hỗ trợ các trường bị mưa lũ tại Thạch Hà, Hà Tĩnh

Sáng ngày 27/11/2020, Cán bộ Nhân viên APG Invest đã khởi hành từ Hà Nội đi Hà Tĩnh để trao tặng quà cho các trường học bị thiệt hại do mưa lũ ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. 

 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 28/11/2020, Tập đoàn APG Invest đã trao tặng 4 máy vi tính, 4 máy lọc nước, 100 chiếc cặp sách, 1.200 cuốn vở, 2.000 chiếc bút chì, 400 chiếc gối, 200 chiếc chăn và gần 300 hộp màu, vở tập tô cho 8 điểm trường tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh: trường Mầm non Thạch Thắng, Thạch Trị, Thạch Long, Mầm non 2 Tân Lâm Hương cùng các trường Tiểu học Thạch Khê, Thạch Lưu, Thạch Sơn, Thạch Thanh. Tổng các suất quà trị giá gần 100 triệu đồng.

 

Đại diện 6 trường mầm non, tiểu học đã đến nhận quà của Tập đoàn APG Invest trao tặng tại phòng Giáo dục và Đào tạo của huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. 

 

 

 

 

Tập đoàn APG Invest cũng trực tiếp đến trao quà cho trường Mầm non 2 Tân Lâm Hương & trường Tiểu học Thạch Thanh

                             APG Invest trao quà cho trường Mầm non 2 Tân Lâm Hương 

 

                             APG Invest trao quà cho trường Tiểu học Thạch Thanh 

 

Những món quà thiết thực mà APG Invest trao tặng trong dịp này sẽ giúp cho các trường học ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh khắc phục một phần khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện dạy học, tạo điều kiện cho các em học sinh ổn định việc học sau ảnh hưởng của lũ lụt.